Hầu hết mọi công trình xây dựng hiện nay đều lựa chọn kết cấu bê tông bởi chúng có giá thành rẻ, bền vững và thẩm mỹ cao, dễ dàng tạo kiểu theo những khuôn đúc có sẵn. Để đảm bảo được chất lượng bê tông bền chắc ngoài việc bạn lựa chọn tốt nguồn nguyên liệu thì bạn cũng phải chú ý nhiều tới công đoạn trộn bê tông. Việc lựa chọn xe trộn bê tông chính là một trong những thiết bị cơ bản để bạn làm phần việc này.

Xe trộn bê tông có khá nhiều loại với nhiều hãng sản xuất khác nhau như Chenglong, Howo…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới bạn đọc những thông tin cần thiết của loại xe trộn bê tông cưỡng bức.

  1. Xe trộn bê tông cưỡng bức bằng vít trộn quay ngang

Xe trộn bê tông cưỡng bức thường được cấu tạo với vít trộn quay ngược chiều đặt trong ống bao, một đầu trục vít được nối với trục quay của bộ phận truyền và động cơ máy. Cấu tạo này của xe giúp chúng có thể hoạt động liên tục.

  1. Xe trộn bê tông cưỡng bức có trục quay cánh trộn đứng.

Loại xe trộn bê tông này thường được sử dụng nhiều trong các xưởng đúc bê tông sẵn hoặc bê tông thương phẩm hoạt động nhiều và sản xuất với khối lượng lớn.

Sơ đồ cấu tạo của máy trộn bê tông trục quay cánh trộn đứng

Loại xe trộng bê tông này thường được cấu thành từ 8 bộ phận:

1 – Bộ truyền động đai

2 – Trục truyền động ngang

3 – Các trục truyền động đứng

4 – Bộ truyền bánh răng nón

5 – Bánh răng quay thùng

6 – Bánh răng bao đáy thùng

7 – Thùng trộn

8 – Cánh trộn.

Để có thể tham khảo nhiều hơn các loại xe trộn bê tông khác nữa, mời bạn đọc tham khảo trực tiếp tại showroom trưng bày của chúng tôi và các nhân viên của Trung Tâm 3S Hải Âu sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí với quý khách.

Các loại xe trộn bê tông cưỡng bức
Rate this post