Đây là một trong số những câu hỏi được các nhà đầu từ đặt ra nhiều  nhất trước khi lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn.

Việc nên hay không nên mua loại xe nào đó đều cần các chủ xe có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng. Dưới đây là những lý do bạn có nên mua xe đầu kéo sơ mi rơ mooc của Mỹ hay không.

  1. Một số băn khoăn khi lựa chọn xe sơ mi rơ mooc Mỹ
  • Thuế nhập khẩu trong những năm gần đây về vấn đề thuế nhập khẩu xe đầu kéo sơ mi rơ mooc sẽ tăng lên 50%. Như vậy thì loại xe đầu kéo nhập từ Mỹ cũng sẽ có những ảnh hưởng đáng kể.
  • Lo ngại về vấn đề hỏng hóc, xe đầu kéo của mình thường được trang bị những cảm biến theo tiêu chuẩn Mỹ. Khi về với giao thông của Việt Nam thì những tiêu chuẩn đó không còn được đáp ứng sẽ dẫn tới việc phải thay đổi, gỡ bỏ hoặc thay thế cảm biến, các bộ phận khác nên dễ khiến xe nhanh hư hỏng.
  • Phụ tùng thay thế của xe thường khá đắt đỏ, nhiều người lo lắng rằng khó có thể tìm kiếm được phụ tùng chính hãng tại thị trường Việt Nam.
  • Dầu máy cũng là một phần khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn. Ở Việt Nam, dầu không thể đạt được theo tiêu chuẩn của Mỹ nên thường khiến cho máy nhanh bị xuống cấp hơn.
  1. xe đầu kéo maxfox mỹXe đầu kéo sơ mi rơ mooc trong thực tế

Thực tế là khi bạn ra ngoài đường sẽ được thấy lượng xe sơ mi rơ mooc của Mỹ xuất hiện trên đường nhiều hơn so với các loại xe đầu kéo khác. Điều này đã một phần nào đó xóa tan những hoài nghi, lo lắng mà chúng tôi vừa nêu ra trên đây cho bạn. Vậy, có những lý do nào để ta lựa chọn dòng xe của Mỹ để sử dụng?

  • Công nghệ sản xuất xe vượt trội, được trang bị tốt hơn so với những loại xe đầu kéo hạng nặng của những đất nước khác. Xe có thiết kế cabin rộng rãi, thỏa mái cho 3 người sinh hoạt trên xe trong tuyến vận tải dài. Ngoài ra còn tiết kiệm khá nhiều nhiên liệu.
  • Giá cả phải chăng, cạnh tranh so với dòng xe của các nước khác.
  • Phụ tùng xe đa dạng. Trong thời gian gàn dây, việc nhập khẩu các loại xe đều đã kèm theo việc nhập khẩu phụ tùng.
  • Khắc phục được bộ cảm biến khí thải. Do đó, khi về Việt Nam, xe sẽ luông được thiết kế phù hợp với điều kiện và ít bị hỏng hóc hơn.

Hi vọng với những thông tin cơ bản trên đây, các bạn đã có thể yên tâm hơn khi chọn mua các loại xe vận tải Mỹ. Tham khảo các dòng xe khác, kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp số hotline tư vấn để đạt được những điều tốt nhất bạn nhé.

Nguồn: http://choxetaihanoi.com

Có nên mua xe đầu kéo sơ mi rơ mooc của Mỹ hay không?
5 (100%) 1 vote