Xe sơ mi rơ mooc xương hai trục là dòng sản phẩm chuyên dụng được sản xuất bở tập đoàn CIMI khá nổi tiếng của Trung Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

Dòng xe này hiện đang là một trong số những phương tiện vẫn tải sơ mi rơ mooc có doanh số bán hàng ở top đầu trên thị trường Việt Nam. Kính mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của xe sơ mi rơ mooc xương hai trục trong bài viết ngay sau đây.

Là loại phương tiện chẳng còn mấy xa lạ đối với người Việt, xe sơ mi rơ mooc xương hai trục thường được dùng để vận chuyển các thùng hàng container và di chuyển trên các tuyến đường dài như Bắc Nam, Việt Lào…Những loại sản phẩm này thường được đánh giá là loại xe đảm bảo được an toàn nhất, chất lượng nhất và được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư vận tải tin tưởng sử dụng.mooc xương 2 trục

Xe sơ mi rơ mooc xương hai trục chuyên dùng để chở container

Dòng xe đầu kéo sơ mi rơ mooc này được hội tụ nhiều ưu điểm của các loại xe vận tải hạng nặng khác trên thị trường từ cấu trúc chắc chắn, thiết kế vững chãi và có khả năng vận chuyển được nhiều loại hàng hóa từ cồng kềnh cho tới trọng tải lớn. Thêm vào đó, các hãng sản xuất cũng đầu tư rất nhiều vào công nghệ để cái tiến thiết kế, công suất tải trọng và động cơ để ngày càng phù hợp hơn với điều kiện đường xá cũng như các quy định vận tải ở Việt Nam.

Xe sơ mi rơ mooc lửng hai trục được sở hữu cấu hình FUWA 13 tấn sản xuất tại Đức, phần lốp được bố thép hai đồng tiền nên dòng xe này luôn có độ bền cao, ít gặp trường hợp hỏng hóc vặt, phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa đi đường trường dài, khắc nghiệt.

Một đặc điểm nữa của loại xe này mà chúng ta phải kể đến là khối lượng trọng tải hàng hóa lên tới 31.5 tấn. Từ đó, các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa nâng cao được hiệu suất, tiết kiệm được nhiều cho phí liên quan khác như nhiên liệu, nhân công lái.sơ mi rơ mooc

Xe sơ mi rơ mooc xương hai trục với nhiều tính năng tuyệt vời

Ngoài những thiết kế tuyệt vời mà chúng tôi nêu trên còn có một đặc điểm tuyệt vời nữa là ắc kéo Jost Kingpin và Gears Landing có thể tháo rời giúp cho việc sửa chữa trở nên dê dàng hơn, hệ thống phanh an toàn của Đức vô cùng hiệu quả giúp hãm xe tốt và các tài xế có khả năng vững vàng tay lái hơn.

Với những đặc điểm vượt trội mà chúng tôi nêu ra trên đây, các bạn đã có thể nắm rõ hơn về xe sơ mi rơ mooc xương hai trục đúng không nào? Đừng chần chừ gì mà hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm tốt nhất ngay hôm nay bạn nhé.

Nguồn: http://choxetaihanoi.com

Đặc điểm của xe sơ mi rơ mooc xương hai trục
5 (100%) 1 vote