Xe tải chenglong 5 chân là loại xe được thiết kế nhằm chuyên chở hàng hóa với trọng lượng lớn, mức tiêu hao nhiên liệu vừa phải và khắc phục được nhiều nhược điểm của xe đầu kéo sơ mi ro mooc khi nó có thể đi được những đoạn đường rất khó, bốc dỡ hàng ở kho hàng lớn nhỏ.

  1. Đặc điểm nội thất của xe tải chenglong

Dòng xe tải chenglong 5 chân được thiết kế với động YuChai mạnh mẽ, công suất lên tới 340Hp (340 mã lực). Động cơ hoạt động khá bền bỉ và cùng với đó còn có thêm các tiêu chuẩn khí thải EURO III cùng các chỉ số tiêu hao khoảng 28-30L ở điều kiện xe có tải khá là tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số của loại xe này được sử dụng loại FULLER có hệ thống đồng tốc, trợ lực và vào số cực kỳ nhẹ nhàng. Nhờ vào đó mà người lái xe luôn cảm nhận được sự thỏa mái và vận chuyển hàng hóa trên suốt chặng đường dài.

Chất lượng hoàn mỹ của xe tải chenglong 5 chân

  1. Đặc điểm ngoại thất của xe tải chenglong 5 chân

Bên cạnh những nét nổi bật về các yếu tố nội thất thì ngoại thất của dòng xe tải chenglong này cũng được chú trọng đầu tư rất lớn. Với cabin M53 cao cấp, kiểu dáng khí động học; thùng khung mui phủ bạt 9250 x 2500 x 3700 mm; thùng dầu 600L;  Lốp bố thép không xăm, cỡ lốp 12R22.5. Phần bên trong cabin còn trang bị thêm ghế hơi, điều hòa công suất lớn, hai giường nằm cao cấp, vô lăng gật gù dễ dàng điều khiến cao thấp, đồng hồ hiển thị to, dễ đọc. Ngoài ra dòng xe này còn có mức độ chất lượng cực cao, tăng độ bền và tăng sự thuận tiện thỏa mái.

 

Đặc điểm nội thất và ngoại thất của xe tải chenglong 5 chân
Rate this post