Mới đây, trên hầu hết các mặt báo và các trang mạng xã hội về xe đăng tin bài về lễ rước dâu cực kỳ thú vị với xe hoa bằng loại xe đầu kéo hạng nặng.

“Nhà anh chỉ có xe công – Em không đồng ý anh tông sập nhà’. Đó chính là đoạn chia sẻ khá hài hước với hình ảnh về lễ đón dâu với chiếc phương tiện đón dâu chính là chiếc container trang bị xe đầu kéo hạng nặng. Bức ảnh và lời chia sẻ đã được truyền đi nhanh chóng trên các trang mạng xã hội khiến cộng đồng hết sức thích thú và không ngớt những lời chúc phúc tốt đẹp cho cặp đôi này.

Lễ cưới độc đáo này được diễn ra vừa qua chính là của chú rể vừng đất cảng. Chú rể đã sử dụng xe đầu kéo sơ mi rơ mooc để tới “đón nàng về dinh”. Màn rước dâu cực kỳ bá đạo và có một không hai này đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ, thích thú.

Hình ảnh về chiếc xe đón dâu cực kỳ độc đáo.

Đám cưới được tác giả có nickname H.V đăng tải với bài thơ cực kỳ hài hước. “Đám cưới quê cảng Hải Phòng, chú rể đi container đến đón dâu, sau đó còn tặng cô dâu hai câu thơ tuyệt phẩm khiến ai cũng phải cười”.

Với những hình ảnh khá hài hước về chiếc “siêu xe đầu kéo” trong lễ đón dâu cực ngầy này đã làm không chỉ các khách mời tới dự đám cưới mà còn khiến rất nhiều người phải bất ngờ. Rất nhiều những bình luận hài hước, những lời chúc phúc của cộng đồng mạng, chưa đầy 10 tiếng đăng tải mà thông tin này đã có tới 5000 lượt thích.

Những chiêc xe sơ mi rơ mooc, xe container, xe tải hạng nặng cồng kềnh thô kệch vốn thường chỉ được dùng để chở hàng hóa, chạy các tuyến đường trường dài dằng dặc, giúp cho các chủ xe có thể bớt đi những nhọc nhằn căng thẳng thì ngày hôm nay nó lại được biến thành chiếc “siêu xe” để đón dâu. Chiêc xe được trang trí khá tỉ mỉ, lộng lẫy để làm xe hoa cưới với đủ các loại phụ kiện như bóng bay, chữ hỉ, dây hoa sinh động.

Hình ảnh sinh động về chiếc xe container đi đón dâu tại Hải Phòng

Theo các thông tin chia sẻ thì đám cưới trên được diễn ra tại đảo Cát Bà, đó là hôn lễ của cô dâu mang tên Thanh Trần và chú rể Hoàng Anh Đức.

Với những thông tin hài hước mà có thật do chúng tôi vừa chia sẻ trên đây đã cho các bạn thấy một mặt khá mới mẻ của dòng xe tải hạng nặng này. Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thông tin về loại xe này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Xem thêm những hình ảnh đón dâu độc đáo bằng xe đầu kéo chenglong tại trung quốc:

Nguồn: http://choxetaihanoi.com

Độc đáo với xe đón dâu bằng xe đầu kéo hạng nặng
5 (100%) 1 vote