Xe trộn bê tông Chenglong là một trong những dòng xe chuyên dụng dùng để trộn bê tông và vận chuyển bê tông tới những dự án, những công trường và góp phần giảm thiểu nhân công lao động. Tuy nhiên, giá thành của loại xe này đắt hay rẻ. Đây là câu hỏi mà không ít người băn khoăn.

Xe trộn bê tông chenglong cho mọi công trình

Lợi thế của những dòng xe này là có công suất khá lớn, vận hành bền bỉ trên mọi địa hình cũng như những cung đường khó khăn khác nhau. Không những thế, cabin của dòng xe trộn bê tông này này được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi với ghế hơi, giường nằm, vô lăng gật gù và điều hòa công suât lớn đem tới sự thỏa mái cho tài xế.

Với những chức năng tuyệt vời đó nhưng xe trộn bê tông của hãng Chenglong lại có mức giá ở tầm trung. Nếu đem so sánh thì giá của loại xe này chỉ bằng 1/3 só với những chiếc xe tương tự của Hàn và Nhật.

Công ty TNHH ô tô Hải Âu là một trong những đại lý ủy quyền chuyên phân phối và kinh doanh các loại sản phẩm xe ben, xe tải và các loại xe trộn bê tông Chenglong tới tất cả các vị khách hàng trên toàn quốc. Hơn nữa, khi tới với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tham gia mua trả góp và các dịch vụ tiện ích khác nữa.

Mọi thông tin liên hệ, kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện toại 0909. 633.555 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm cũng như các gói ưu đãi nhé.

 

Giá thành xe trộn bê tông Chenglong đắt hay rẻ
Rate this post