Cty Vũ Linh tự hào là đơn vị cung cấp xe chuyên dụng số 1 Việt Nam. Số điện thoại ô tô Vũ Linh thành Lập năm 2009 trải qua chặng đường nỗ lực và phát triển, hiện nay Nhà máy ô tô Vũ Linh đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp xe chuyên dụng lớn nhất miền Việt Nam với hệ thống Nhà máy, Showroom và hệ thống đại lý trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Các dòng sản phẩm của Xe môi trường Vũ Linh có mặt hầu hết ở các tỉnh, thành phố với đại lý ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Các khách hàng lớn như Petrolimex, Petro Vietnam, Vingroup, Sungroup, Bimgroup, Hòa Phát, Him Lam, EVN, Viettel, cảng HK Nội Bài, các công ty thoát nước, môi trường, cây xanh, chiếu sang, hóa chất, khí hóa lỏng và nhiều khách hàng khác.

Đối tác của Giá xe ô tô Vũ Linh không chỉ là các đối tác trong nước mà còn cả các đối tác nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản, Đức, Ý, Tây ban Nha, Thái Lan…

Sản phẩm chúng tôi phân phối:

  • Xe ô tô xi-téc chở xăng dầu, khí hóa lỏng, hóa chất, xi măng, thức ăn gia súc, gia cầm,…
  • Xe ô tô tải gắn cẩu, đầu kéo gắn cẩu, xe nâng người làm việc trên cao,…
  • Sơ-mi rơ-mooc chở xăng dầu, hóa chất, LPG, LN2, LO2, xi-măng rời, máy công trình,…
  • Xe hút bùn, xe ép rác, xe quét đường, xe ô tô xi-téc phun nước rửa đường, tưới cây…
  • Xe ô tô cứu thương, xe ô tô cứu hộ, cứu hoả,…
  • Xe trộn bê tông, bơm bê tông, xe ô tô tự đổ,…
  • Xe xúc đào, xe lu, xe ủi, xe xúc lật, xe nâng,…

 

Chúng tôi lắp đặt, đóng mới, sản xuất, nhập khẩu và phân phối xe chuyên dùng, xe môi trường, cẩu tự hành, xe tải thùng các loại….., có xe giao ngay, Hỗ trợ 80% mua xe trả góp, hoàn tất mọi thủ tục đăng ký, đăng kiểm, lắp định vị & cung cấp phù hiệu cho quý vị, bảo hành toàn quốc, dài hạn. mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn bảo hành và mua mới xe chuyên dùng, xe môi trường, cẩu tự hành, xe tải thùng các loại… giá tốt nhất. Đại lý ô tô Vũ Linh Showroom: Lô 17B TTDV ÔTô Long Biên, Số 3+5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Hotline: 0968.233.233 Xem chi tiết tại:

https://www.youtube.com/watch?v=E9JOXGnewoA

 

Giới thiệu công ty ô tô Vũ Linh
Rate this post