Giới thiệu hoạt động

Customer service is not a
department, it

CHỢ XE TẢI HÀ NỘI

Chúng tôi nhận thu mua, đổi xe cũ lấy xe mới các loại như: sơ mi rơ moóc, xe đầu kéo, xe tải ben, xe tải thùng, xe trộn bê tông…vv

Tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp, phân phân phối, bán buôn bán lẻ sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng nên chúng tôi dám khẳng định đến với chúng tôi quý vị sẽ mua được sản phẩm với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ hỗ trợ toàn diện ” Chìa khóa trao tay” trong khoảng thời gian ngắn nhất, thủ tục mua bán đơn giản nhất. Hỗ trợ mua trả góp lên tới 80% giá trị xe cùng với chính sách đổi xe cũ lấy xe mới với giá trao đổi tốt nhất tạo điều kiện rút ngắn thời gian chi phí phí thời gian của khách hàng.!

 — CHỢ XE TẢI HÀ NỘI, “Tận Tâm – Trách Nhiệm”

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị sự hài lòng và an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Xe nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đời mới nhất.
  • Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán chuyên nghiệp .
  • Hỗ trợ mua trả góp 80% với lãi suất ưu đãi.
  • Đăng ký, đăng kiểm, hoàn thiện các thủ tục trọn gói “chìa khóa trao tay”.
  • Cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu thời gian nhanh nhất khi đặt hàng.

MEDIA GALLERY

HỖ TRỢ GIẢI PHÁP CHO CÁC BẠN

Xe của bạn muốn bán được giá tốt? mua bán nhanh gọn thuận tiện, trả tiền ngay 1 lần duy nhất, không mất nhiều thời gian. Xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ mua bán, sang tên và các giấy tờ liên quan. Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miến phí!

Bạn đang bế tắc trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định đầu tư xe mới để kinh doanh? Nhấc máy nên và gọi ngay cho chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Giúp quý vị chọn được chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất!

Giờ đây các bạn không cần phải tốn thời gian bận tâm là xe của mình đã đến kỳ bảo dưỡng hay chưa, hoặc phải tôn công ghi chép sổ sách theo dõi rồi để quên đi thời gian bảo dưỡng xe. Chúng tôi với những thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp các bạn giải quyết, theo dõi và chăm sóc chiếc xe của bạn chu đáo và chính xác nhất!

KHÁCH HÀNG HỌ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ KINH DOANH

Kinh doanh xe mới
Hỗ trợ mọi thủ tục về xe mới
Kinh doanh xe cũ
Hỗ trợ mọi vấn đề về xe đã qua sử dụng
Hỗ trợ tài chính
Giúp đỡ khách hàng mua trả góp
Kinh doanh phụ tùng
Hỗ trợ mọi dịch vụ sau bán hàng
Gọi hỏi giá
Xem địa chỉ