Với bất kỳ một loại phương tiệng nào sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị hỏng và việc sửa chữa cũng khó có thể tránh khỏi. Để thay thế, bắt buộc bạn phải mua những loại phụ tùng để thay thế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc phân biệt phụ tùng chenglong thật giả.

  1. Lý do nên chọn phụ tùng chính hãng để thay

Những loại phụ tùng chenglong chính hãng bao giờ cũng đảm bảo về chất lượng và luôn giúp động cơ hoặc máy móc của bạn hoạt động một cách trơn tru. Nguồn gốc xuất xứ của những loại phụ kiện này thường ghi rõ nhãn mác, chế độ bảo hành tốt nhất. Những phụ tùng này thường có độ tương thích dù là từng chi tiết nhó. Trong khi đó, những loại phụ tùng nhái thường không được bảo hành nhưng bơm xăng, cảm biến …thường rất nhanh hỏng. Mức giá của những sản phẩm chính hãng bao giờ cũng cao hơn những dòng trôi nổi ngoài thị trường.

Phụ tùng xe tải chenglong nhái sẽ có thiết kế nhìn tối và không sắc nét

  1. Cách nhận biết phụ tùng chenglong nhái và chính hãng

Để phân biệt được đâu là loại phụ tùng chenglong không chính hãng hay hàng chính hãng, bạn cần chú ý những điều sau đây:

  • Hàng chính hãng luôn được đóng gói trong bao bì thiết kế riêng biệt, đúng chuẩn theo quy định của hãng.
  • Hàng chính hãng luôn có tem chống hàng giả dán trên bao bì. Tem được thiết kế đặc biệt chỉ hãng chenglong mới có.
  • Ngoài ra bạn có thể dựa vào mã code để đối chiếu hàng hóa bằng cách dùng máy đọc mã vạch.
  • Phụ tùng giả thường đặt trong bao bì không có nguồn gốc xuất xứ, không có chế độ bảo hành

Mời quý vị và các bạn tới tham khảo trực tiếp các sản phẩm phụ tùng các loại xe, đặc biệt là phụ tùng chenglong tại showroom hoặc liên hệ trực tiếp theo số 0909.633.555.

Hướng dẫn phân biệt phụ tùng xe Chenglong thật giả
Rate this post