Chenglong là thương hiệu lớn của Trung Quốc và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất xe, phụ tùng xe. Để có thể sở hữu được các loại phụ tùng Chenglong bạn phải bỏ ra khá nhiều tiền để chi trả. Thế nhưng để có thể tiết kiệm được chi phí, bạn nên tham khảo một vài mẹo sau đây.

  1. Tận dụng từ nguồn hàng second hand

Đây là một trong những sự lựa chọn kinh tế tốt nhất so với việc mua linh kiện mới. Một số nhà phân phối thường có xu hướng cắt giảm bớt các tùy chọn hoặc một số bộ phận khác để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tìm mua loại hàng này từ những tiệm sửa xe hoặc bảo dưỡng xe.

  1. Xác định đúng loại phụ tùng

Sau khi bạn xác định được những loại phụ tùng Chenglong dùng để thay thế và sử chữa thì bạn nên xác định được model của sản phẩm đó để phù hợp với chiếc xe của bạn. Cần phải lựa chọn đúng phụ tùng thì xe của bạn mới hoạt động bình thường.

  1. Thương lượng mức giá

Việc lựa chọn phụ tùng chenglong cũ là một trong những phương án giúp bạn có thể mua được những thứ cần thiết với mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên làm thế nào để biết được đâu là hàng giả, hàng nhái hay số tiền bạn bỏ ra có hợp lý hay không. Theo đó, bạn cần phải mặc cả để được hưởng những mức giá tốt nhất.

  1. Để ý tới thời gian bảo hành

Những địa chỉ cung cấp phụ tùng uy tín thường có thời hạn bảo hành ít nhất trong một tháng cho bất kỳ một loại phụ tùng nào đó. Thời hạn bảo hành sẽ phụ thuộc và nhiều loại phụ tùng Chenglong khác nhau. Điều này khẳng định hơn cho những uy tín của nhà cung cấp đảm bảo cho bạn trong quá trình sử dụng.

 

 

Mẹo hay giúp bạn tiết kiệm khi mua phụ tùng Chenglong
Rate this post