Có thể nói với sự phát triển của ngành xây dựng như hiện nay thì xe trộn bê tông ra đời là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất nhằm giải phóng được sức người vừa nâng cao năng suất hoạt động.

Trên thị trường, có không ít các showroom, cửa hàng và trung tâm bán xe trộn bê tông phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhà thầu và chủ đầu tư rất lớn. Vì có quá nhiều thông tin và cũng có quá nhiều nơi kinh doanh nên nhiều vị khách hàng cũng hoang mang đứng trước nhiều lựa chọn, nên chọn theo cách nào cho hợp lý nhất. Nhiều người đã từng đặt ra câu hỏi mua xe trộn bê tông ở đâu tốt nhất. Để trả lời được câu hỏi này, mời bạn đọc đón đọc những tư vấn dưới đây của chúng tôi.

Một trong những địa chỉ phân phối  loại xe này tại Hà Nội uy tín và đáp ứng được tất cả các tiêu chí về hàng hóa cho tới chăm sóc khách hàng thì ta phải kể tới Trung tâm 3S Hải Âu – Công ty TNHH ô tô Hải Âu.

Có không ít người tiêu dùng sau khi mua xe trộn bê tông của những cửa hàng và các trung tâm khác và về với chúng tôi mua phụ tùng hoặc những thiết bị khác đã chia sẻ họ lấy làm tiếc khi đã khống chọn chúng tôi. Lý do vì sao ư? Khi bạn mua xe trộn bê tông tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như:

  • Xe nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đời mới nhất.
  • Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện ..
  • Hỗ trợ vay trả góp 70% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ.
  • Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói “chìa khóa trao tay”.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi 0909.633.555 để được tư vấn nhiều hơn và được hưởng nhiều quyền lợi nhất khi mua xe bạn nhé.

 

Mua xe trộn bê tông ở đâu là tốt nhất
Rate this post