Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải khá nhiều và cũng có không ít các doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu được những loại phương tiện này. Vì thế mà nhiều người đã không ngần ngại tin dùng và lựa chọn dòng xe tải Chenglong. Vậy thì mua xe tải Chenglong ở đâu tốt nhất, giá ưu đãi nhất lại có thể có chính sách trả góp? Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn đọc bài viết sau đây:

Chenglong là hãng sẽ được thiết kế với việc sử dụng động cơ Yuchai (động cơ Yuchai được sản xuất bởi nhà sản xuất động cơ uy tín và lớn nhất Trung Quốc) là một trong những thế mạnh lớn nhất của loại xe tải này. Ngoài ra, động cơ của xe tải chenglong cũng được thiết kế kim phụ cơ nên dễ dàng trong việc sửa chữa, tuổi thọ của kim phun cũng khá cao.

Để có thể chọn mua được những dòng sản phẩm xe tải chenglong chính hãng, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Thương hiệu độc quyền: Để chọn mua được những sản phẩm tốt nhất, bạn nên chú ý tới việc thương hiệu. Hãy để ý xem nơi bạn định chọn mua của phải là đơn vị độc quyền hay không.
  • Chế độ bảo hành của nơi bạn định mua xe: Đây là một trong những chế độ hướng tới người tiêu dùng và là sự thể hiện việc chăm sóc hậu mãi sau khi mua hàng.

Trung tâm 3S Hải Âu là một trong những trung tâm lớn nhất tại Hà Nội trong việc cung cấp các loại sản phẩm xe chính hãng từ xe tải, xe ben, xe trộn bê tông cho tới những loại phụ kiện khác. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ngay sau đây nhé:

Phụ trách kinh doanh khu vực + Bán hàng dự án

=======================================

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HẢI ÂU

E-mail: tuochaiau@gmal.com

Hotline: 0909.633.555

 

 

Nên chọn xe tải chenglong ở đâu uy tín?
Rate this post