Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hoặc mua các loại xe trộn bê tông mà chưa biết nên mua của Howo Hyundai thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

 

Ta phải hiểu được rằng, hai thương hiệu này cung cấp hai dòng xe khác nhau đến từ hai nhà sản xuất của Trung Quốc và Hàn Quốc. Nếu bạn chỉ nhìn qua về tên nước thì có không ít khách hàng xác định chọn mua xe trộn bê tông Hyundai thay vì Howo. Tâm lý khách hàng và người Việt thì dòng xe của Hàn vẫn luôn được đánh giá chất lượng tốt hơn so với xe của Trung Quốc. Thế nhưng, nhiều bạn không nên quá vội vàng khẳng định loại xe nào tốt mà nên tìm hiểu xem tính năng ưu điểm của mỗi dòng xe.

 

  1. Xe trộn bê tông Hyundai

 

Đây là một trong những dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Là dòng xe có thiết kế nội thất khá tiện nghi, khá gọn gàng về chiều dài, thể tích bình trộn chỉ 7m3. Động cơ với công suất cực đại đạt tới 380Ps.

 

  1. Xe trộn bê tông Howo

 

Dòng xe trộn bê tông này là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc và khách hàng có thể lựa chọn xe với hai dùng tích 10m3 và 12m3 để khách hàng có thể lựa chọn. Vì vậy, nếu so sánh về dung tích trộn thì xe Howo cao hơn hẳn Hyundai. Dòng xe này có thể sử dụng cho các công trình lớn, nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm được công sức, thời gian sử dụng.

 

Bên cạnh đó không những vượt trội về dung tích mà động cơ và sự tiêu hao nhiên liệu của dòng xe này cũng ít hơn so với dòng Hyundai. Dòng xe này cũng đảm bảo được hiệu suất sử dụng và tuổi thọ cao, thích hợp với nhiều địa hình trong những thời tiết khắc nghiệt.

Với những tư vấn trên đây của chúng tôi chắc hẳn các bạn cũng đã có thể có được quyết định đúng đắn cho mình đúng không nào. Liên hệ số 0909.633.555 để được tư vấn chi tiết.

Nên chọn xe trộn bê tông Howo hay Hyundai?
Rate this post