Xe trộn bê tông hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của không ít khách hàng và người sử dụng. Bởi lẽ, đây là một trong những dòng xe có công suất lớn, máy khỏe, giải phóng được sức lao động của con người và phù hợp với địa hình của nước ta.

 

Hiện nay trên thị trường thường có nhiều loại xe trộn bê tông với dung tích khác nhau như 10m3 và 12m3. Nhiều người mua cũng thường đặt ra những câu hỏi về việc lựa chọn được loại xe nào phù hợp nhất. Để có thể giải đáp được những thắc mắc này, mời quý khách hàng nên theo dõi một số lời gợi ý sau đây.

Nên chọn loại xe trộn bê tông dung tích như thế nào?

 

Dù là có dung tích trộn như thế nào thì chúng cũng là những dòng xe chuyên dụng để trộn đều các loại vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng. Dòng xe này giúp đảm bảo trộn đều khối lượng lớn bê tông, nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Tuy nhiên thì những loại xe này cũng có một số đặc điểm khác nhau:

  • Xe trộn bê tông 12m3: Thường được thiết kế dung tích bình trộn cao hơn, khả năng chứa cũng cao, tốc độ xử lý nhanh, thích hợp với việc sử dụng cho những công trường xây dựn lớn.
  • Xe trộn bê tông 10m3: Loại xe này thường có sức chứa và trộn bê tông ít hơn, vận hành tốt và phục vụ cho các dự án nhỏ hoặc trung bình

 

Để lựa chọn được những dòng xe phù hợp bạn cũng nên dựa vào ngân sách của mình có thể chi trả bao nhiêu. Nếu bạn không thể bỏ ra được số tiền lớn thì bạn nên chọn những dòng xe nhỏ hơn để phù hợp với khả năng tài chính.

 

Công ty TNHH Hải Âu hiện đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng xe trộn bê tông chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhé.

 

Nên mua dòng xe trộn bê tông 10m3 hay 12m3
Rate this post