Xe sơ mi rơ mooc là một trong những loại xe chúng ta thường thấy trong cac bãi xe ô tô tải và có thiết kế kiểu dáng cực kỳ “lạ đời”.

Ai ai trong số chúng ta cũng có thể nắm sơ qua được rằng, dòng xe sơ mi rơ mooc giúp vận chuyển được một lượng hàng hóa khổng lồ kết hợp với đầu kéo chịu tải nặng. Thế nhưng ít người có thể nắm được một cách chi tiết và rõ ràng nhất về ưu điểm vượt trội của dòng xe này với các dòng xe tải khác. Chúng ta sẽ biết được những điều này trong bài viết ngay sau đây.

sơ mi rơ mooc benĐặc điểm vượt trội của dòng xe sơ mi rơ mooc

Nền kinh tế thị trường tiêu thụ hàng hóa ngày càng nhiều và với số lượng rất lớn. Vì thế mà luôn luôn cần sử dụng các loại phương tiện vân tải lớn có khả năng đi được quãng đường dài, lại chở được nhiều hàng hóa. Thêm vào đó, các mặt hàng chở số lượng nhiều thì bài toán tiết kiệm chi phí đối với các doanh nghiệp cũng theo đó được đặt ra. Dòng xe sơ mi rơ mooc xuất hiện chính là lời giải đáp tốt nhất cho bài toán kinh tế này.

Dòng xe này được thiết kế với phần đầu kéo nhằm vận chuyển loại hàng hóa đặc biệt. Nó giúp bạn hạn chế được khả năng chịu tải cùng kích thước lớn với dòng xe tải hiện nay. Ngoài ra, dòng xe sơ mi rơ mooc thùng còn có sức chứa lớn, được gia cố bởi loại thép không gỉ, bền và chịu được áp lực cao. Dựa vào đặc điểm này mà chúng được sử dụng để chuyên chở nhiều loại mặt hàng mà không lo bị quá tải.

Đi kèm với thùng chứa có dung tích lớn thì xe này còn có hệ thống tự nâng hiện đại giúp cho việc bộc dỡ trở nên nhàn hơn, tiết kiệm việc thuê nhân công bốc hàng. Đây được coi là một thiết kế ưu việt nhất. Chỉ cần bấm nút để pitong nâng cả thùng hàng lên rất thuận tiện.sơ mi rơ mooc xương

Xe sơ mi rơ mooc được trang bị hệ thống tự nâng hiện đại

Nếu bạn lo trọng tải lớn sẽ khiến hệ thống lốp xe nhanh hỏng thì xe sơ mi rơ mooc lại giúp bạn tránh được những điều này. Các nhà thiết kế, các kỹ sư đã tính toán và đo lường trước các vị này để hệ thống và lò xo đảm bảo được công năng cũng như trọng tải lớn.

Xe sơ mi rơ mooc là phương tiện có thể phục vị liên tục trong ngày mà không cần bảo dưỡng quá nhiều. Lý do là xe có thiết kế rời với động cơ nên có thể vận chuyển qua lại, thay đầu máy hàn toàn dễ dàng.

Những đặc điểm nổi bật mà chúng tôi vừa nêu ra trên đây về dòng xe sơ mi rơ mooc hi vọng đã có thể giúp bạn nắm được nhiều hơn những ưu điểm có nó. Chúc các bạn lựa chọn được loại phương tiện phù hợp.

Nguồn: http://choxetaihanoi.com

Những đặc điểm nổi bật nhất của dòng xe sơ mi rơ mooc
5 (100%) 1 vote