Không ít người tiêu dùng Việt Nam lại rất chú ý tới vấn đề xuất xứ của các dòng xe và luôn luôn mang trong mình suy nghĩ xe xuất xứ Trung Quốc sẽ có chất lượng thua xe của Nhật hoặc của Hàn. Tuy nhiên, với loại xe tải chenglong lại khiến các bạn phải thay đổi suy nghĩ đó.

 

Xe tải Chenglong chất lượng cao

Dưới đây sẽ là những ưu điểm vượt trội của dòng xe tải chenglong so với những dòng xe của Nhật và Hàn:

  • Giá thành của những chiếc xe tải chenglong so với những dòng xe khác thường chênh lệch khác nhiều. Dòng xe tải chenglong chỉ có giá bằng =2/3 giá của một loại xe Hàn, Nhật tương đương. Vì thế, dòng xe này thường khá phù hợp với túi tiền của khá nhiều người Việt, các doanh nghiệp nhỏ và giúp các chủ xe nhanh chóng thu hồi được vốn.
  • Một đặc điểm nữa chính là xuất xứ của dòng xe này. Xe tải chenglong có nguồn gốc từ Trung Quốc nên xét về vấn đề địa hình có nhiều nét tương đồng hơn so với địa hình của Nhật và Hàn. Vì thế, khi vận hành loại xe này thường phù hợp với nhiều tuyến đường hơn, giúp xe hoạt động an toàn trong mọi thời tiết, mọi địa hình. Đặc biệt hơn nữa là xe tải này chạy được trên những cung đường cực kỳ phức tạp.
  • Kích thước của thùng xe được thiết kế rộng rãi, dung tích lớn có thể xếp được nhiều loại hàng hóa nặng, cồng kềnh.
  • Phụ tùng thay thế và dễ dàng tìm mua hơn so với loại xe của Nhật và Hàn.

 

Trên đây là những ưu điểm lớn nhất mà xe tải chenglong so với những mẫu xe khác, đặc biệt là đối với các loại xe của Nhật Bản và Hàn Quốc đối với địa hình và thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Nếu các bạn còn có những băn khoăn nào đó thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, các thành viên trong Trung Tâm 3S Hải Âu sẽ tư vấn giúp bạn.

 

Những điểm vượt trội của xe tải chenglong với các loại xe của Hàn
Rate this post