Xe bơm bê tông hiện đang là một trong những thiết bị bơm bê tông có ống dài và gắn cố định vào thân máy. Máy bơm bê tông giúp giải phóng sức lao động và thuận tiện hơn trong xây dựng. Sau đây là một vài đặc điểm nổi bật của loại xe bơm bê tông mà bạn đọc nên biết.

  1. Ưu điểm của xe bơm bê tông

Đây là một trong những loại thiết bị dùng để cung cấp bê tông cho các công trình có chiều dài và chiều cao dưới 50m. Xe bơm bê tông có tính linh hoạt cao, ưu việt nhất ngày nay và có thể bơm bê tông vào những hạng mục công trình khó nhất như cột, cách, móng…Nếu không có xe bơm bê tôsng mà sử dụng loại bơm bê tông ngang sẽ hết sức khó khăn.

  1. Hạn chế của máy bơm bê tông

Hạn chế của loại xe bơm bê tông cần là có chiều cao giới hạn. Hiện tại chỉ có thể vươn tới chiều cao tối đa từ 38m đến 50m. Điều kiện thi công cũng phải đảm bảo vấn đề về diện tích đường rộng, không bị vướng dây điện. Do chiều dài có hạn nên loại xe bơm bê tông chỉ thường dùng cho những nhà dân dụng cao từ 5 tầng trở xuống.

Công ty TNNHH oto Hải Âu chúng tôi hân hạnh được phục vụ tới quý khách hàng những dòng sản phẩm xe bơm bê tông với các hãng cung cấp nổi tiếng và hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng cũng như trong việc cung cấp các dòng sản phẩm xe bơm bê tông tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0909. 633.555 hoặc qua email tuochaiau@gmal.com để được tư vấn tốt nhất nhé.

Những điều bạn nên biết về xe bơm bê tông
Rate this post