Xe sơ mi rơ mooc ben là một trong số những dòng xe vận tải được nhiều khách hàng Việt yêu thích sử dụng bởi tính năng vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớ lên tới 28 tấn.

Là dòng phương tiện xe tải hạng nặng được thiết kế để chuyên chở kết nối với đầu kéo và mang những đặc thù riêng. Với khối lượng vận chuyển hàng hóa lớn, xe sơ mi rơ mooc ben giúp các bạn khắc phục được những hạn chế của các loại xe tải thùng tải trọng lớn nhó, có thể chạy đường trường. Khi kết hợp giữa xe sơ mi rơ mooc thường với xe tải ben sẽ giúp đảm bảo được an toàn cho hàng hóa vận chyển và thuận tiện hơn trong việc di chuyển hành trình dài.sơ mi rơ mooc ben cimc

Xe sơ mi rơ mooc ben làm hài lòng nhu cầu sử dụng của người Việt

Nhờ có những thiết kế này mà xe sơ mi rơ mooc luôn được thiết kế và đăng ký như một loại phương tiện độc lấp có biển số với khung số riêng, không đăng ký chung với các loại đầu kéo thông thường.

Kết cấu của xe sơ mi rơ mooc ben có chiều dài tổng thể là 8850mm, chiều rộng là 2480mm, chiều cao là 3460mm và thể tích thùng lên tới 24m3. Với dung tích thùng lớn như vậy, xe sơ mi rơ mooc ben có thể được vận chuyển nhiều loại hàng hóa lớn, trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm một lượng chi phí rất lớn về nhiên liệu và nhân công.sơ mi rơ mooc ben yunli

Thể tích và kết cấu thùng rộng giúp xe sơ mi rơ mooc ben chở được nhiều hàng hóa

Với những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi nêu ra trên đây thì dòng xe sơ mi rơ mooc ben tự đổ được đánh giá là một trong những sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hiệu năng, sự ổn định và tính kinh tế của phương tiện này. Với xe tải hạng nặng mà các bạn vừa tham khảo sẽ là một phương án tốt nhất để vận chuyển hàng hóa trong điều kiện hàng hóa, điều kiện về thời tiết, điều kiện về phương tiện khắc nghiệt nhất.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về công năng cũng như đặc điểm vượt trội một cách chi tiết hơn nữa của dòng xe sơ mi rơ mooc ben CIMC, giá thành của phương tiện…mời quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0968.233.233 hoặc tới địa chỉ Trung Tâm dịch vụ xe ô tô Long Biên để được tận mắt xem xét về phương tiện cũng như đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất cho phương tiện của mình bạn nhé. Chúc các bạn thành công với lựa chọn đầu tư của chính mình.

Nguồn: http://choxetaihanoi.com

Những thông tin cơ bản về xe sơ mi rơ mooc ben tự đổ
5 (100%) 1 vote