Chenglong là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng và được tin dùng nhất ở nước ta. Nó có nhiều thiết kế đẹp mắt, động cơ khỏe mạnh nhưng không hẳn vì thế mà chúng không có những hỏng hóc thông thường. Để mua được phụ tùng Chenglong chất lượng, bạn nên chú ý những điều sau:

  1. Bao gì có in thương hiệu

Hầu hết, các hãng lớn đều đóng gói sản phẩm của mình rất chú đáo và thiết kế riêng biệt. Với loại phụ tùng Chenglong cũng vậy. Bạn nên chú ý đến hình thức của chúng để phân biệt dễ dàng.

  1. Có tem chống hàng giả

Các sản phẩm hàng chính hãng đều sử dụng tem chống hàng giả, vì thế khi bặn bắt gặp một loại sản phẩm nào không có tem chống hàng giả thì bạn không nên mua vì rất có thể nó là loại hàng nhái kém chất lượng.

  1. Có mã code

Mã code là loạt mã được nhà cung cấp tạo ra để khách hàng dễ dàng đối chiếu kiểm chứng. Nó cũng là một trong những cách để bạn có thể phân biệt được hàng thật hàng giả.

  1. Chế độ bảo hành

Nếu bạn đã chọn đúng được loại phụ tùng Chenglong mà hãng cung cấp bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi của nhà sản xuất. Nếu đáp ứng được những vấn đề này thì đó mới được coi là hàng chính hãng.

  1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một loại sản phẩm tốt luôn có xuất xứ và thương hiệu sản xuất rõ ràng, có hóa đơn chứng từ chứng minh.

Với 5 tiêu chí này, bạn cần phải kiểm tra trước khi lựa chọn sản phẩm phụ tùng Chenglong đẻ có thể sở hữu được những sản phẩm chính hãng, tốt nhất.

 

Những tiêu chí khi chọn lựa phụ tùng chenglong
Rate this post