Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu xin được giới thiệu tới tất cả các vị khách cũng như bạn đọc bài viết về những ưu điểm của dòng xe tải chenlong 4 chân trong bài viết ngay sau đây.

 Xe tải Chenglong 4 chân là một trong những dòng xe thương mại được cung cấp bởi tạp đoàn Chenglong. Loại xe này được tạo ra với mục đích vận chuyển với sức chứa lớn, khả năng hoạt động bền bỉ trên mọi địa hình.

Ưu điểm đầu tiên của dòng xe này mà chúng ta có thể kể đến chính là động cơ YuChai- với tiêu chuẩn khí thải EURO III. Động cơ thế hệ mới này được gắn trong xe sẽ giúp xe hoạt động khỏe hơn, chở được một lượng lớn hàng hóa mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra lại còn tiết kiệm được nhiên liệu.

Dòng xe này được chăm chút khá nhiều về hình dáng bên ngoài, kiểu dáng đẹp và chắc chắn, mang lại cảm giác an toàn. Phần thùng xe được thiết kế cao giúp chở hàng lên tới 17,9 tấn.

Không những vậy, dùng xe này được thiết kế với phần cabin rộng, đồ nội thất đầy đủ và giúp cho những người trực tiếp điều khiển được dễ dàng hơn.

Là loại xe được thiết kế riêng cho địa hình gồ ghề và khó đi như ở Việt Nam. Lựa chọn mua xe tải chenglong 4 chân sẽ là một trong những điều lý tưởng nhát cho các doanh nghiệp vận chuyển.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại xe tải chenglong 4 chân này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều nhất những dòng xe tốt nhất, phù hợp với ngân sách của từng người.

Những ưu điểm của loại xe tải chenglong 4 chân
Rate this post