Xe tải Howo 3 chân hay 4 chân đều có những ưu điểm chung về mẫu mã đẹp, động cơ khỏe, khả năng vận chuyển bền bỉ, sức chứa khối lượng hàng lớn, độ bền cao,…. Tuy nhiên thì vẫn có những sự khác biệt nhất định phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và túi tiền khác nhau, đặc biệt là khác biệt về thiết kế và tải trọng

Để biết nên chọn xe tải thùng Howo 3 chân hay xe tải thùng howo 4 chân thì cần biết về các thông số kỹ thuật (kích thước tổng thể, động cơ, hộp số, kích thước thùng,… cũng như thiết kế nội thất của xe, từ đó dựa vào mục đích sử dụng cũng như ngân sách để lựa chọn đúng nhất. 

Xe tải thùng Howo 3 chân: sử dụng động cơ WeiChai 336 HP (đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III) giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Kích thước thùng được thiết kế 6.0×2.3×1.8 mét= 24 khối, tốc độ nâng ben Hyva nhanh và mạnh mẽ. Nội thất của xe được thiết kế tiện nghi.

Xe tải thùng Howo 4 chân: cũng sử dụng động cơ WeiChai 336 HP được đánh giá là một dòng xe trọng tải lớn, có khả năng vận chuyển nhiều hàng hóa, tốc độ vận hành mạnh mẽ có thể vượt qua mọi địa hình khó khăn, hiểm trở – điều đặc biệt mà các loại xe tải khác khó có thể đạt được. Kích thước trong lòng thùng lửng tiêu chuẩn: 9200x2496x600.

Xe tải Howo 3 chân và xe tải howo 4 chân đều là những dòng xe thương mại sở hữu nhiều ưu điểm như kiểu dáng đẹp, động cơ khỏe, vận tải được khối lượng hàng hóa lớn. Tuy nhiên có khác biệt về trọng tải chở: Howo 4 chân cho sức chở lớn hơn 3 chân. Tất nhiên giá tải Howo 4 chân sẽ cao hơn 3 chân.”

xe tải Howo 4 chân là dòng xe cực thích hợp để vận tải các nguyên nguyên liệu xây dựng và di chuyển tốt ở mọi địa hình kể cả những địa hình xấu , gồ ghề. Kích thước tổng thể lớn hơn 3 chân, cabin đầy đủ khí dụng tiện nghi. Nếu thường xuyên chở tải nặng thì nên chọn Howo 4 chân 

Điểm khác biệt giữa xe tải thùng 4 chân Howo và xe tải thùng 3 chân Howo

Xe tải thùng 3 chân Howo và xe tải thùng 4 chân Howo đều là những dòng xe đang được ưa chuộng nhất của hãng. Điểm giống nhau giữa chúng là đều sở hữu đầy đủ những ưu điểm của xe tải Howo như máy khỏe, chở được nhiều hàng, tiết kiệm nhiên liệu…

Tuy nhiên, do được sản xuất để hướng tới những nhu cầu khác nhau của khách hàng, nên giữa 2 loại xe này có nhiều điểm khác biệt.

Khác biệt về thiết kế

Xe tải thùng Howo 3 chân thiết kế gọn gàng, mạnh mẽ và sang trọng. Tổng trọng lượng của dòng xe này là 25 tấn.

Kích thước tổng thể ngắn hơn loại 4 chân và khung thùng song song hình chữ U gia cường với các khớp nối chắc chắn.

Xe tải thùng Howo 4 chân là mẫu thiết kế đời sau, có kích thước lớn hơn với tổng trọng tải lên tới 30 tấn. Xe trông gọn gàng nhưng cũng rất sang trọng và tinh tế.

Khác biệt về công suất và tải trọng

Xe tải thùng 4 chân Howo cho sức chở lớn hơn 3 chân. Đây là dòng xe đáp ứng tốt về cả nhu cầu chất lượng và tải trọng.

Xe cho phép tham gia giao thông gần 18 tấn và phù hợp với những quy định về trọng tải tại nước ta.

Cả 2 dòng xe đều cho khả năng vận hành tốt, nhưng nếu xét về tốc độ, cũng như khả năng vượt mọi địa hình ghồ ghế khó đi thì xe tải thùng 4 chân được đánh giá tốt hơn. 

Khác biệt về nội thất

Nội thất dòng 3 chân là Cabin dài HW76 có giường nằm, có thể lật nghiêng, 3 cần gạt nước kính chắn gió với 3 tốc độ, ghế ngồi có thể điều chỉnh được, có trang bị radio, cổng USB, mp3, dây đai an toàn, điều hòa không khí, tay lái điều chỉnh.

Nội thất xe tải thùng 4 chân thì có màu sắc trang nhã, lịch sự, mang phong cách Châu Âu. Vị trí chỗ để chân khoản cách rộng rãi, ghế mềm cao cấp, giường nằm rộng rãi, trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh,điều hòa đời mới, ngăn để ly nước.

So sánh xe tải howo 3 chân và xe tải 4 chân
Rate this post