Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe sơ mi rơ mooc thùng lửng ba trục phục vụ cho nhu cầu vận tải và muốn biết thông số kích thước như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

Xe sơ mi rơ mooc thùng lửng ba trục là một trong số các loại xe được yêu thích nhất trong thời gian qua. Với tính cơ động trong việc tháo lắp, chở hàng hóa lớn thì loaj xe này đã chiếm trọng được lòng tin của người tiêu dùng. Bằng việc xuất hiện trên thị trường, các chủ đầu tư đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí, đảm bảo được an toàn cho hàng hóa.

  1. Kích thước của xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục

Loại xe này được thiết kế với chiều cao thành lửng khoảng 90 cm và chiều dài lên tới khoảng 14,3m đáp ứng nhu cầu chở hàng rời hoặc các thùng container lớn.

xe sơ mi rơ mooc lửngKích thước của loại xe sơ mi rơ mooc lửng ba trục

Về thông số cơ bản, loại xe này có những thông tin như sau:

  • Kích thước chiều dài- chiều rộng – chiều cao: 14960x2500x3305 mm
  • Chiều dài cơ sở: 8050+1310+1310 mm
  • Khoảng sáng dưới gầm: 405mm

Với kích thước xe sơ mi rơ mooc thùng lửng ba trục có khả năng tải trọng lên đến 24,5 tấn hàng hóa và khối lượng tối đa có thể lên 46 tấn. Ngoài ra, thùng xe cũng được thiết kế khá thông minh, vững chắc, suốt quá trình vận chuyển không bị rung lắc để tránh cho hàng hóa không bị xô lệch đi nhiều.

  1. Các bộ phận khác trong xe

Ngoài kích thước lớn ra thì bộ lốp và hệ thống phanh của xe cũng đều được hãng sản xuất chăm chút tỉ mỉ. Lốp xe được thiết kế với sức tải trọng lớn và hệ thống phanh hơi, đảm bảo cho xe vận hành trên suốt chặng đường dài.

bộ phận khác của xe sơ mi rơ mooc thùng lửngCác bộ phận khác của xe sơ mi rơ mooc thùng lửng

Xe sơ mi rơ mooc thùng lửng là loại xe hội tụ nhiều ưu điểm như trên nhưng giá bán của các loại xe này cũng được để ở mức khá hợp lý, phù hợp được với túi tiền của các vị khách hàng Việt. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều hơn nữa về xe sơ mi rơ mooc thùng lửng ba trục, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé.

Chúng tôi sẵ sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng cũng như những vấn đề liên quan tới xe. Tất cả nhằm mục đích giúp quý khách có thể sở hữu được những chiếc xe sơ mi rơ mooc chất lượng tốt nhất, mức ưu đãi cao cùng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Nguồn: http://choxetaihanoi.com

 

 

 

 

 

Thông số kích thước của xe sơ mi rơ mooc thùng lửng ba trục
5 (100%) 1 vote