Bạn đang tìm kiếm một loại xe trộn bê tông để phù hợp việc đầu tư trong lĩnh vực xây dựng của mình? Nên mua xe trộn bê tông ở đâu? Công ty TNHH Hải Âu xin được tư vấn tới bạn đọc những thông tin sau đây.

Xe trộn bê tông Howo là một trong những dòng xe được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc và được nhiều nhà đầu tư Việt Nham lựa chọn. Đây là dòng sản phẩm có công suất cao và vận hành khá trơn tru hiệu quả, dung tích trộn bê tông lớn nên hỗ trợ tối đa trong việc nâng cao hiệu suất làm việc, đẩy mạnh tiến độ thi công. Trong phân khúc của các dòng xe trộn bê tông được khá nhiều người chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của nhiều người.

Xe trộn bê tông Howo được trang bị loại động cơ WeiChai 340Hpm với những tiêu chuẩn chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra ứng dụng mô tơ thủy lực còn được cấp chứng nhận đạt chuẩn Châu Âu về xả khí thải và hiệu năng công việc.

Bên cạnh đó thì khác hàng khi lựa chọn dòng xe trộn bê tông được phân phối trực tiếp tại Công ty TNHH Hải ÂU của chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng xe, bảo hành chính hãng, đầy đủ tem mác chứng thực. Giá thành các loại xe mà Hải Âu cung cấp luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi giá tốt, hậu mãi lớn và khách hàng yên tâm khi mua xe.

Chúng tôi xin hân hạnh và chào đón quý khách hàng tới thăm Showroom trưng bày sản phầm để biết thêm các thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn từ các thành viên của Trung tâm 3S Hải Âu.

 

Thông tin về dòng xe trộn bê tông Howo
Rate this post