“Trung tâm 3S Hải Âu có bán xe trộn bê tông Chenglong trả góp không?” là một trong những câu hỏi tiêu biểu mà nhiều vị khách hàng đã liên hệ với chúng tôi. Do chưa có đủ ngân sách nên khiến nhiều vị khách tìm tới việc trả góp. Để có câu trả lời tốt nhất cho vấn đề này, chúng tôi xin được đưa ra như sau.

Xe trộn bê tông Chenglong hiện đang là một trong những dòng xe có nhiều ưu điểm vượt trội về động cơ, độ bền, tốc độ xử lý. Vì thế mà có nhiều người được lựa chọn để được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên để có thể mua được những loại xe trộn bê tông này thì các bạn cần phải bỏ ra một lượng tiền không hề nhỏ. Vì thế mà có không ít các đại lý, các trung tâm đã tạo điều kiện cho người mua có khả năng làm chủ sở hữu những chiếc xe này mà không cần phải trả một khoản tiền bằng với tổng giá trị của xe. Đó chính là phương thức bán trả góp.

Có không ít các công ty kinh doanh cũng đang áp dụng về lĩnh vực này. Tuy nhiên để tránh tiền mất tật mang, chúng tôi khuyên bạn cần phải tìm hiểu rõ về công ty cũng như những sản phẩm mà họ cung cấp để có thể mua được sản phẩm đúng theo mong muốn.

Tại Trung Tâm 3S Hải Âu chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây khi mua xe trộn bê tông Chenglong, xe ben, xe tải…

  • Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện ..
  • Hỗ trợ vay trả góp 70% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ.
  • Phương Thức Thanh Toán đa năng – linh động.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

Trung tâm 3S Hải Âu có bán xe trộn bê tông Chenglong trả góp không?
Rate this post