Để tiết kiệm chi phí, không ít người đã lựa chọn việc mua xe trộn bê tông cũ để làm phương tiện phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn loại sản phẩm này cũng gây nên không ít những lo lắng cho nhiều người bởi chi phí sửa chữa và đảm bảo về chất lượng. Câu hỏi “có nên mua xe trộn bê tông cũ không” cũng được không ít người đề cập tới.

Có nên mua xe trộn bê tông cũ không?

Vấn đề cân nhắc mua xe trộn bê tông cũ hay mới đều phụ thuộc rất nhiều về khả năng chi trả của người mua. Nếu ngân sách của bạn có hạn thì việc lựa chọn xe cũ cũng là lựa chọn thích hợp nhưng công suất làm việc sẽ không còn như ban đầu. Là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành kinh doanh xe tải, xe ben…chúng tôi khuyên chân thành bạn không nên mua lại mà nên mua mới để có thể tiết kiệm nhất.

xe trộn bê tông howoNếu bạn chọn mua xe cũ, bạn chỉ có thể chọn được những chiếc xe tồi tàn. Xe trộn bê tông mới cũng sẽ không có giá quá đắt nếu bạn biệt nơi bán xe uy tín và chất lượng, công suất ổn định. Khi có vấn đề gì, bạn sẽ rất dễ dàng tìm được phụ tùng và yên tâm khi sử dụng.

Mua xe trộn bê tông ở đâu?

Để có thể mua được những chiếc xe trộn bê tông mới, bạn có thể tham khảo tại các cửa hàng, showroom chuyên cung cấp các loại xe này như Trung tâm 4S Hải Âu…Khi quý khách hàng đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn như hỗ trợ đăng ký, tư vấn tận nơi, bảo hành tận tụy.

Nguồn: http://choxetaihanoi.com/

 

Tư vấn: Có nên mua xe trộn bê tông cũ không?
5 (100%) 1 vote