Dòng sản phẩm xe trộn bê tông Chenglong đã không còn là dòng sản phẩm quá xa lạ đối với chúng ta. Ta có thể bắt gặp các loại xe này ở những công trình xây dựng. Chiếc xe to lớn đồ sộ là thế nhưng ít người có thể hiểu hết được những ưu điểm cũng như những công năng mà loại xe này mang lại. Chúng ta sẽ hiểu rõ về chúng qua bài viết sau đây.

Những ưu điểm vượt trội của xe trộn bê tông Chenglong

 Khác với những loại xe tải thùng, xe đầu kéo xe trộn bê tông thường được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nhưng dòng sản phẩm này được rất nhiều người Việt ưu chuộng và tin dùng bởi những ưu điểm như:

  • Tiết kiệm nhiên liệu vận hành: Động cơ YC6A340 được sử dụng trong thiết kế xe giúp dòng xe này sử dụng ít nhiên liệu, thải ít khí độc và bảo vệ được sức khỏe con người. Hơn nữa giúp người chủ sở hữu tiết kiệm được một phần lớn chi phí trong thời điểm giá xăng dầu ngày một tăng.
  • Công suất làm việc hiệu quả: Các linh kiện được lắp đặt trong xe như môt tơ thủy lực đều được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo an toàn, các chỉ tiêu chất lương giúp xe hoạt động với hiệu năng cao nhất.
  • Nội thất trong xe trộn bê tông Chenglong: Cabin xe được thiết kế model 51 với một giường nằm, cabin nâng điện, ghế hơi, điều hòa làm lạnh nhanh…Tất cả đều mang lại sự thuận lợi cũng như thỏa mái cho người lái xe.

Xe trộn bê tông Chenglong có mức giá hợp lý

Dòng xe trộn bê tông thường có giá thành khá hợp lý và nó là một trong những tiêu chí được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu.

Để có thể hiểu hơn nữa những thông số kỹ thuật cũng như những tính năng hữu dụng của dòng xe trộn bê tông này, mời quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi hoặc tới tham khảo các dòng sản phẩm tại showroom hoặc theo số điện thoại 24/7: 0909.633.555.

 

Ưu điểm của dòng xe trộn bê tông Chenglong –Hải Âu
Rate this post