Xe bơm bê tông cần là một trong những thiết bị bơm bê tông có ống được gắn cố định vào thân máy, có chiều dài cao tối đa và có thể cung cấp bê tông lên các vị trí cao hơn bằng chiều dài của ống.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích tới bạn đọc những ưu nhược điểm của xe bơm bê tông cần:

  • Ưu điểm: Là thiết bị cung cấp bê tông cho các công trình có chiều dài cao trên dưới 50m khá ưu việt và giảm thiểu được sức lao động của nhiều người. Với tính linh hoạt cao, xe bơm bê tông cần giúp giảm thiểu tối đa về sức người khi thi công các hạn mục như cột, móng, vách…rất dễ dàng
  • Hạn chế: Nhược điểm của xe bơm bê tông cần là chỉ có thể vươn cần lên chiều cao từ 37m đến 50m. Điều kiện để loại xe này có thể hoạt động là nơi có đường xá rộng rãi và không vướng dây điện hoặc các thiết bị làm ảnh hưởng đến không gian để xe vươn. Loại xe bơm bê tông này thường dược sử dụng nhiều cho các công trình thi công nhà dân dưới 5 tầng trở xuống.

Công ty TNHH Hải Âu là đơn vị phân phối đầy đủ các loại xe từ xe tải, xe ben, xe trộn bê tông cho tới các loại phụ tùng cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Chenglong… Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua các loại xe hoặc dòng sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Phụ trách kinh doanh khu vực + Bán hàng dự án

=======================================

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HẢI ÂU

E-mail: tuochaiau@gmal.com

Hotline: 0909.633.555

 

 

Ưu nhược điểm của xe bơm bê tông cần
Rate this post