Câu hỏi về trọng tải của xe sơ mi rơ mooc ben là bao nhiêu luôn được nhiều người đặt ra cũng là yêu cầu và thắc mắc chính đáng của các vị khách hàng khi cần tư vấn.

Nhiều vị khách không chỉ quan tâm tới vấn đề giá thành, chế độ bảo hành mà còn thường xuyên chú trọng tới vấn đề tải trọng của xe sơ mi rơ mooc ben là bao nhiêu, xem chúng có phù hợp với yêu cầu của mình hay không. Đây là câu hỏi cần được giải đáp khi tư vấn mua xe tải bởi nếu chọn loại có trọng tải quá thấp thì sẽ không đáp ứng được công việc, nếu chọn loại quá lớn thì lại gây lãng phí dư thừa.

sơ mi rơ móc ben tự đổXe rơ mi tơ mooc ben trọng tải là bao nhiêu?

Với những lý do trên mà người mua xe sơ mi rơ mooc ben thường xác định rõ xem mục đích của mình dùng xe để làm gì, tính toán kỹ càng về tải trọng cần vận chuyển trong mỗi chuyến đi và phải lường trước được những thời điểm trong năm để mua xe sao cho phù hợp.

Xe sơ mi rơ mooc ben có thể vận chuyển được một lượng hàng hóa lên tới trên dưới 30 tấn trong suốt một hành trình dài và với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Đây được coi là một trong những kỳ lục của các loại xe sơ mi rơ mooc cùng loại. Để có thể chịu tải với mức lớn như vậy, các nhà sản xuất đã tích hợp được nhiều công nghệ, vật liệu cao cấp để đáp ứng được mức đòi hổi ngày càng lớn của ngành vận tải.

sơ mi rơ móc sànTải trọng của các dòng xe sơ mi rơ mooc  khá lớn lên tới 30 tấn

Kích thước tổng thể của xe sơ mi rơ mooc ben thực sự là rất lớn với phần khung thép cao cấp và chắc chắn. Phần khung thép sẽ tạo nên hình hộp chữ nhật vừa có tác dụng tạo ra thùng đựng lớn lại giúp chở được nhiều đồ, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa. Phía sau có phần thành thùng dễ dàng tháo lắp và thêm bộ phận nâng thùng rất tốt ở phía dưới.

Nhiều khách hàng cũng đặt câu hôi về độ chịu tải của dòng xe này như thế nào. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm bởi xe sơ mi rơ mooc ben bố trí tới 18 bánh xe thuộc loại tốt nhất, chịu lực tối đa trên tải trọng cho phép. Chất liệu làm lốp chống mòn, bám đường tốt và phù hợp với nhiều tuyến đường và kiểu thời tiết ở đất nước ta. Xe sơ mi rơ mooc ben cũng rất dễ dàng trong việc tháo lắp đầu máy, tài xế và phụ xe có thể tiếp kiệm được nhiều thời gian hơn trong hành trình của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa về dòng xe xe sơ mi rơ mooc ben, kính mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Nguồn: http://choxetaihanoi.com

Xe sơ mi rơ mooc ben trọng tải được bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote