Là dòng xe mới nhất được tập đoàn Chenglong ra mắt vào đầu năm 2015, xe tải chenglong 5 chân đã và đang chiếm được không ít sự hài lòng cũng như tin tưởng của khách hàng. Lý do vì sao? Mời quý vị đón đọc bài viết để hiểu rõ hơn.

Đây là dòng xe được kế thừa tuyệt đối những ưu điểm vối có của loại tiền nhiệm và thiết kế tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại, những trang thiết bị tiện nghi để có thể làm hài lòng nhiều khách hàng.

 

Xe tải 5 chân chenglong có ưu điểm gì ?

 Dưới đây sẽ là những ưu điểm nổi bật nhất mà dòng xe này hiện có:

  • Tổng trọng lượng của xe tải chenglong loại 5 chân là 34 tấn, tương đối lớn hơn so với những dòng xe cùng phân khúc khác.
  • Dòng xe tải 5 chân chenglongđược trang bị thêm loại động cơ YuChai có công suất cực đại trên 340 mã lực – tiêu chuẩn khí thải EURO III  nên có công suất hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiều nhiên liệu. Hộp số của xe sử dụng loại FULLER – MỸ có trợ lực, hệ đồng tốc, số cực nhẹ góp phần dễ dàng điều khiển trên đường dài.
  • Xe có cabin rộng rãi và trang nhã, nội thất thiết kế đầy đủ tiện nghi.

Để có thểm nắm thêm nữa những thông tin liên quan tới cấu tạp của xe cũng như tham khảo chi tiết về chính sách bán hàng của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0909. 633.555. Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ cũng như những dòng xe mà Trung Tâm 3S Hải Âu phân phối.

 

Xe tải chenglong 5 chân có đặc điểm gì nổi bật
Rate this post