Thương hiệu xe tải chenglong là một trong những dòng sản phẩm nổi bật được cung cấp bởi 3 tập đoàn hàng đầu của Trung Quốc, do Dongfong sản xuất. Vậy dòng xe này có những đặc điểm đặc biệt nào khiến nhiều người tiêu dùng lựa chọn? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết ngay sau đây.

Những dòng xe của các hãng chủ yếu là xe ben, xe thùng, xe đầu kéo và xe trộn bê tông với đa dạng về công suất, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Hiện trên thị trường Việt có nhiều doanh nghiệp, trung tâm đang là đại lý phân phối dòng xe này. Tuy nhiên, để có thể chọn được dòng xe chính hàng, các bạn hãy tới ngay Trung Tâm 3S Hải Âu để được tư vấn và tham khảo những mẫu xe mới nhất. Chúng tôi chuyên nhập khẩu nguyên chiếc những dòng xe tải chenglong này vào thị trường Việt Nam từ rất lâu và gây được nhiều tiếng vang lớn trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để đặt niềm tin.

Xe tải chenglong được nhập khẩu nguyên chiếc tại công ty TNHH Hải Âu

Những dòng sản phẩm của hãng của luôn luôn hội tụ nhiều yếu tố tuyệt vời từ hiệu năng , mẫu mã cho tới hiệu quả kinh tế mà nó mang lại. Những mẫu xe này đều được lắp ráp và chế tạo trên hệ thống dây chuyền hiện đại nhất, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Tuy công nghệ chế tạo cũng như độ bền bỉ của dòng xe vẫn chưa thể bằng các loại xe tải của Nhật và Hàn nhưng xe tải chenglong vẫn đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển cũng như sử dụng của khách hàng.

 

 

Xe tải chenglong có cấu tạo đặc biệt như thế nào?
Rate this post