Xe trộn bê tông Howo được phân phối chính hãng và trực tiếp tại Trung tâm 3S Hải Âu. Tại đây, các dòng xe của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy sản xuất của Howo bên phía Trung Quốc.

Do chất lượng của xe luôn đảm bảo nên chúng tôi cam kết có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng khi mua hoặc sử dụng xe trộn bê tông mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là chính sách bảo hành của chúng tôi:

  • Khi bạn mua xe trộn bê tông tại showroom của chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành mọi chi tiết, các bộ phận trên xe nếu có hỏng hóc hoặc do lỗi từ phía nhà sản xuất.
  • Xe trộn bê tông cũng được bảo hành dựa theo số km mà xe đã đi, số vòng quay mà động cơ đã sử dụng hoặc tính từ ngày mua xe. Tất cả đều do khách hàng tự lựa chọn theo hình thức để tạo ra sự thuận tiện nhất.
  • Chúng tôi cũng thực hiện bảo hành những bộ phận quan trọng nhất như động cơ, ắc quy, lốp xe. Mọi quá trình sửa chữa đều được thực hiện công khai để khách hàng có thể dễ dàng giám sát.
  • Nếu xe trộn bê tông mà bạn sở hữu bị hư hại hoặc khách hàng tự lăp thêm phụ kiện, tùy tiện thay thế hoặc sửa chữa cũng sẽ không được bảo hành.
  • Nếu xe dùng sai nguyên liệu và dầu bôi trơn cũng sẽ không được bảo hành do đó là lỗi của khách hàng, không phải do nhà sản xuất.

Trên đây là những chế độ bảo hành mà Trung tâm 3S Hải Âu chúng tôi đưa ra, quý khách hàng có thể tham khảo để mua được những sản phẩm tốt nhất, chế độ hậu mãi sau mua hàng phù hợp.

Xe trộn bê tông Howo tại công ty TNHH Hải Âu được bảo hành như thế nào?
5 (100%) 1 vote